Chi Bảo, Hiền Thục dự triển lãm tranh thiếu nhi


Sáng 14/9, tại khách sạn Equatorial, TP HCM, ca sĩ Hiền Thục và diễn viên Chi Bảo tham gia cắt băng khai mạc triển lãm hơn 100 bức tranh của thiếu niên thuộc Trung tâm giáo dục và đào tạo nghề trẻ em đường phố TP HCM, trường khiếm thính Anh Minh và Hy Vọng 1, trường cho trẻ em chuyên biệt Gia Định và trường trung học Thái Bình.

Ca sĩ Hiền Thục cho biết, cô xúc động khi ngắm những bức vẽ rất có hồn của các em nhỏ: “Tranh của các em không chỉ hồn nhiên mà còn rất đẹp, khiến người xem có thể lặng đi vì cảm xúc gửi gắm trong đó”.

Còn diễn viên Chi Bảo, Phó chủ tịch chi hội từ thiện Hiểu về trái tim, bày tỏ: “Các em tuy bị khiếm thính, mắc bệnh tự kỷ nhưng vẫn mang đến những tiết mục văn nghệ thú vị phục vụ khách dự triển lãm và sáng tạo nên các tác phẩm hội họa rất đẹp. Chính các bé đã mang đến cho cuộc sống này nhiều ý nghĩa. Người lớn chúng ta phải nói lời cám ơn các bé vì điều đó”.

Loạt tranh này trưng bày từ ngày 14 đến 30/9. Toàn bộ tiền bán tranh được góp vào quỹ giúp đỡ trẻ em bất hạnh, khuyết tật của TP HCM.

Không chỉ dự triển lãm, Chi Bảo và Hiền Thục cùng các nhà tài trợ còn trao cho các em nhỏ hàng trăm chiếc lồng đèn giấy xinh xắn và các hộp bánh trung thu.

Sau triển lãm, ngày 20/9, diễn viên Chi Bảo và siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 Trương Hồ Phương Nga cùng khách sạn Equatorial TP HCM đến thăm, tặng quà cho các cụ già, trẻ em khuyết tật của trung tâm Thạnh Lộc, thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội, quận 12, TP HCM.

Những bức tranh sống động tại triển lãm từ thiện:

This slideshow requires JavaScript.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s