Thời gian gia công – vẽ tranh


Còn gì bằng khi có thể sở hữu một bức tranh sơn dầu để trang trí nhà cửa, để tặng cho người thân yêu như một món quà dịp đặc biệt. Tuy nhiên, món quà này đòi hỏi phải có một sự chuẩn bị chu đáo về thời gian. Bởi vì đặc điểm của tranh sơn dầu là lâu khô (mà khô rồi thì rất khó phai, màu sắc bền theo năm tháng), nên thời gian chuẩn bị phải càng lâu hơn.

Quy trình vẽ một tác phẩm sơn dầu của Chuồn Chuồn Cụt Đuôi giảm thiểu tối đa thời gian cho các bạn. Thông thường, một bức tranh bình thường sẽ tốn từ 5-14 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng. Để dễ cho các bạn tự ước lượng thời gian, chúng tôi tóm tắt quy trình trong 6 bước như sau:

Chuồn Chuồn Cụt Đuôi's processThời gian VẼPHƠI KHÔ sẽ phụ thuộc vào kích cỡ của tranh. Tranh càng lớn thì thời gian này sẽ càng dài hơn, chênh lệch 1-2 ngày so với những tranh kích cỡ nhỏ hơn. Bảng tóm tắt dưới đây dành cho các bạn tham khảo:

Leadtime của Chuồn Chuồn Cụt ĐuôiMàu đỏ – Nhận và Giao hàng
Màu tím – Lên khung – 24h kể từ lúc nhận đơn hàng
Màu xanh – Thời gian vẽ
Màu cam – Thời gian đợi tranh khô

Thông thường, sau khi nhận đơn hàng thì Chuồn Chuồn Cụt Đuôi bắt tay vào làm ngay. Nhưng trong một số trường hợp, thường là đối với tranh chân dung hoặc Combo, thì các bạn có yêu cầu tư vấn hoặc một số dịch vụ tăng thêm (như chỉnh sửa ảnh, bố cục lại ảnh….) Tùy theo mức độ yêu cầu mà thời gian sẽ kéo dài khác nhau. Các dịch vụ này đều MIỄN PHÍ.

Lead-time của Chuồn Chuồn Cụt ĐuôiChỉnh sửa ảnh: một số chỉnh sửa ảnh đơn giản, như làm ảnh sáng – tối, thêm chữ, thêm các biểu tượng vui nhộn, crop hình lại cho phù hợp… Với những chỉnh sửa phức tạp hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi thêm tùy trường hợp mà… có-thể-tính-phí.

Thiết kế thay nền đối với ảnh chân dung: khi có yêu cầu, Chuồn Chuồn Cụt Đuôi sẽ nghiên cứu ảnh gốc, thiết kế 3 mẫu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mẫu thiết kế được chọn sẽ được lên khung và vẽ.

Ví dụ - Thiết kế thay nền cho ảnh chân dung

Ví dụ thay nền cho ảnh chân dung

Ví dụ: Tranh chân dung khổ 60×80 – Ảnh gốc là hình thẻ 4×6 chụp trong studio, muốn có tranh chân dung có nền là Nhà Thờ Đức Bà:

– Nhận đặt hàng và tư vấn – 1 ngày
– Thiết kế đổi nền (3 mẫu)  – 2 ngày
– Lên khung                       – 1 ngày
– Vẽ 60×80                        – 3 ngày
– Đợi khô                           – 2 ngày
– Làm khung tranh            – 1 ngày
– Giao hàng
TỔNG CỘNG                  10 ngày

Nếu đặt hàng lúc cao điểm nhiều khách, thời gian này có thể dài hơn. Chúng tôi sẽ báo và thỏa thuận thời gian giao hàng ngay từ đầu để quý khách hàng có thể chủ động về thời gian.

Thân mến,

Điện thoại 01266321973 

Advertisements

One response to “Thời gian gia công – vẽ tranh

  1. Pingback: Bảng giá – Cập nhật tháng 12/2010 | Chuồn Chuồn Cụt Đuôi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s